Tại sao lắp đặt cửa trượt lại tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Ngày nay, mọi người thích cửa trượt tự động mở theo yêu cầu mà không cần nỗ lực hoặc cố gắng để mở hoặc đóng chúng. Đây là lý do tại sao việc lắp đặt cửa trượt trong các tòa nhà thương mại là hoàn hảo vì chúng tiện lợi như thế nào khi sử dụng.

Cửa trượt rất lý tưởng cho các cơ sở kinh doanh, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, quán ăn, nhà sách, cửa hàng bán lẻ,…Về cơ bản, bất kỳ địa điểm thương mại nào nhận được nhiều người qua lại đều có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt cửa trượt.

Đối với một số người, việc lắp đặt cửa tự động trong các tòa nhà kinh doanh có liên quan nhiều hơn đến các lợi thế về chức năng và sự sẵn có cửa các tùy chọn thiết kế khác nhau.

Tiện ích cửa trượt mang lại cho doanh nghiệp

Dễ dàng tiếp cận

Cửa trượt tự động, di chuyển một cách dễ dàng và khéo léo tuyệt đối mà không cần dùng tay. Cơ chế cảm biến của cửa tự hoạt động khá tốt. Điều này giúp mọi người ra vào dễ dàng tiếp cận các tòa nhà thương mại. Hơn nữa, những người ngồi trên xe lăn hoặc người khuyết tất khác có thể vào tòa nhà của bạn dễ dàng hơn. Nó cũng thuận tiện cho những người có em bé.

Thân thiện với môi trường

Lắp đặt cửa trượt tự động thân thiện với môi trường vì nó giúp duy trì nhiệt độ ổn định và thoải mái trong một tòa nhà thương mại. Nó giữ cho nhiệt không thoát ra ngoài bằng cách trượt mở khi được yêu cầu. Điều này sẽ không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn (sẽ được phản ánh trong các hóa đơn giảm( mà nó còn hoạt động như một chất cách nhiệt hiệu quả. Hơn nữa, nó có hiệu quả trong cả mùa hẹ và mùa đông.

Kính ngoại hạng

Có rất nhiều loại kính mà bạn có thể lựa chọn cho cửa trượt. Một số loại kính này đủ hiệu quả để giảm gần 98% ảnh hưởng cửa tia cực tím. Có sẵn các loại men sẽ giúp giảm sự ngưng tụ và sương giá trên kính.

Lưu lượng truy cập trong nhà và ngoài trời

Với cửa trượt, bạn có thể dễ dàng mang không gian ngaoif trời vào bên trọng và ngược lại bằng cahcs tạo ra dòng chảy liên tục và hoàn hảo giữa các không gian. Ngoài ra, với cửa trượt được lắp đặt, bạn sẽ có một cái nhìn rực rỡ và liên tục ra môi trường xung quanh.

Ánh sáng tự nhiên

Cửa trượt thương mại sở hữu các ô kính cực lớn chạy dọc từ trên xuống đến từng ô cửa. Tính năng nàu giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà tòa nhà kinh doanh của bạn nhận được đồng thời giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo.

An toàn và bảo mật

Việc lắp đặt cửa trượt sẽ mang lại điều kỳ diệu cho sự an otanf và bảo mật của tòa nhà với về mặt chắc chắn và chống vỡ của nó. Là một chủ doanh nghiệp, an toàn và bảo mật sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn ngăn chặn những kẻ xâm nhập và với cửa trượt, bạn có thể đạt được điều đó.

Để đảm bảo ràng cửa của bạn luôn hoạt động ở mức cao nhất, cách tốt nhất là tiến hàng kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa cửa trượt tự động thường xuyên, công việc này cần được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật.

Tiết kiệm không gian

Cơ chế của cửa trượt không yêu cầu bản lề vì nó chỉ lướt dọc theo đường đi mà không cần lắc lư. Bằng chác này, bạn sử dụng ít không gián hơn vì bạn không phải tính đến vòng cung mà cửa xoay yêu cầu. Các cánh cửa chỉ cần trượt qua nhau trong không gian có sẵn.

Phong cách và thẩm mỹ

Việc lắp đặt cửa trượt có thể nâng cao tính thẩm mỹ và phong cách cho doanh nghiệp của bạn bằng cách bạn có thể đặt hàng cửa theo yêu cầu riêng của mình. Chúng hiện đại nhưng đơn giản và kiểu dáng đẹp;  đó là lý do tại sao chúng phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc. Đồng thời, những cánh cửa này tiếp tục cung cấp hiệu suất tuyệt vời với thiết kế mang tính tiện dụng cao.

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt cửa trượt cho doanh nghiệp của mình, vui long liên hệ với Công ty TNHH GTB Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, sửa chữa lắp đặt cửa tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, D47 Khu D, KĐT Gelexinco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.567.277

Hotline: 0975.799.075 – 0984.902.068

Website:  www.gtb.vn – www.woosungdoor.com.vn – www.thegioicuaphukien.com – www.cuatudongnhapkhau.com.vn

Email:  gtbvietnam9@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *