Cửa tự động công nghệ hỗ trợ cho người khuyết tật

Với sự phát triển cửa công nghệ, người khuyết tật ngày nay nhận được nhiều hỗ trợ hơn để cuộc sống dễ dàng hơn, Bên cạnh xe lăn, khung tập đi hay sự thay đổi các dụng cụ ăn uống, cửa tự động cho người khuyết tật là một thiết bị thực sự hữu ích giúp người khuyết tật có thể dễ dàng di chuyển trong không gian sống cửa mình.

Cửa tự động dành cho người khuyết tật

Cửa tự động cho người khuyết tật giúp việc di chuyển cửa họ dễ dàng hơn, Nó có thể được lắp đặt trong chính nhà ở, công ru, các công trình công cộng.

Cửa tự động có thể được kích hoạt theo nhiều cách. Từ thiết bị điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ, điều khiển bằng công tác, kích hoạt trong giọng nói, công nghệ cảm ứng… Dù là sử dụng công nghệ nào, thì hiệu quả của nó chính là giúp người khuyết tật có thể dễ dàng di chuyển qua cửa mà không cần tác động lực như các loại hình cửa truyền thống.

Nếu lắp đặt ở nhà, các thiết bị điều khiển có thể tích hợp vào xe lăn cửa người khuyết tật. Khi cần mở cửa, họ chỉ cần thao tác với các thiết bị điều khiển ở xe lăn vô cùng dễ dàng.

Với nhu cầu gia đình, cửa tự động có thể được lắp đặt như cửa chính. Nó cũng có thể được lắp đặt ở ngoài cổng. Sự phát triển cửa công nghệ cửa tự động giúp các thiết bị này luôn đảm bảo tính bảo mật tốt, người lạ nếu không có thiết bị điều khiển cũng khó có thể xâm nhập vào được.

Song song với cửa tự động, giải pháp ứng dụng công nghệ cho người khuyết tật giúp ích cho việc di chuyển thuận lợi cũng có thể được mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác

  • Thiết bị đóng mở cửa cho nhà để xe
  • Cửa cuốn
  • Mô tơ đóng mở cổng tự động. Công nghệ này hữu ích trong các mô hình cải tạo nhà ở. Với thiết kế cửa hiện hữu , chỉnh sửa và lắp đặt motor vào vẫn có thể trở thành cửa tự động khi cần. Ví dụ như các loại của cổng trượt. Khi lắp đặt moto nó sẽ được điều khiển đóng mở dễ dàng mà không cần tác dụng lực.

Có thể nói, những công nghệ này không chỉ là giải pháp hỗ trợ người khuyết tật. Nó còn mang đến rất nhiều lợi ích với các gia đình có người già. Giờ đây, việc sử dụng chìa khóa, hoặc xoay tay nắm, hoặc tác động lực kéo… để đóng mở cửa là không thực sự cần thiết. Cửa nhà, cửa cổng, cửa nhà xe đều có thể được biến thành những loại cửa tự động. Hiện đại hơn, nó còn có thể ứng dụng công nghệ kích hoạt bằng giọng nói vô cùng tiện lợi, bảo mật tuyệt đối với chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH GTB Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các loại cửa tự động cho người khuyết tật. Với hàng loạt sản phẩm cửa tự động từ những thương hiệu hàng đầu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cửa tự động hoàn hảo nhất. Tất cả đều được cân nhắc phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, D47 Khu D, KĐT Gelexinco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.567.277

Hotline: 0975.799.075 – 0984.902.068

Website:  www.gtb.vn – www.woosungdoor.com.vn – www.thegioicuaphukien.com – www.cuatudongnhapkhau.com.vn

Email:  gtbvietnam9@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *