Thư Ngỏ

Kính thưa quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM xin hân hạnh gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Ai đó đã nói rằng: “Chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng chúng ta được chọn cách mình sẽ sống”. Công ty TNHH GTB Việt
Nam được thành lập ngay 06/01/2016. Với hơn 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tạo dựng được mỗi quan hệ tốt đẹp, uy tín trong việc tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cũng như các sản phẩm trong lĩch vực tự động hóa nói chung, và sản phẩm Cửa Tự Động nói riêng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm nhập khẩu, và TCVN, giá thành hợp lý, đa dạng các loại sản phẩm, kích thước mẫu mã theo các yêu cầu của khách hàng…

Chất lượng sản phẩm, uy tín tạo nên sự thành công. Cộng với ưu thế tiến độ luôn nhanh chóng chính xác nhằm đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Công Ty GTB đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường cửa nhôm kính cũng như sản phẩm Cửa Tự Động nhập khẩu đến từ các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng.

Đến với công ty TNHH GTB Việt Nam Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm nhập khẩu về CỬA TỰ ĐỘNG, cửa nhôm kính với các dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất, tiến độ bàn giao hàng hóa cho các đại lý cũng như các
công trình luôn nhanh nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm thoải mái về sản phẩm cũng như các chế độ dịch vụ trong suốt quá trình làm việc.

Với phương châm: “ Chất lượng – Uy Tín – Thái độ” sẽ tạo nên sự thành công cho một Doanh Nghiệp.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!!!

Giới thiệu chung

Thông tin công ty:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Xóm 12, thôn Hậu ÁI, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, Việt Nam
 • VPGD: Số 7, D47 KĐT Geleximco D, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 567 277
 • Email: gtbvietnam9@gmail.com

Hồ sơ pháp nhân:

 • Ngày thành lập: 06/01/2016
 • ĐKKD: 0107280744
 • Vốn điều lệ: 5.000.000.000 (Năm Tỷ Đồng)
 • Mã số thuế: 0107280744

Ngành nghề kinh doanh chính:

 • Sản xuất và gia công và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính, mái kính.
 • Cung cấp các phụ kiện cửa cao cấp từ Nhật Bản: Khóa Goal, Khóa Miwa, tay co thủy lực, phụ kiện cửa thủy lực và các phụ kiện cửa khác….
 • Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Cửa trượt tự động, cửa trượt xếp tự động, cửa gấp, cửa cong tự động, hệ thống cửa Xoay tự động 3 cánh, 4 cánh…

Lịch sử phát triển công ty

Công ty TNHH GTB Việt Nam được khởi đầu là một công ty sản xuất gia công các sản phẩm về cửa nhôm kính, vách kính, cửa sắt, cửa Inox…Trong quá trình phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường công ty đã tìm hiểu và nhập khẩu các sản phẩm Cửa Tự động nhằm đáp ứng như cầu tự động hóa của con người ngày càng cao. Hoạt động nhập khẩu phân phối cho các đại lý nhanh chóng được mở rộng với nhiều các đối tác với các sản phẩm chất lượng uy tín bền vững ra thị trường Việt Nam trong cả nước.

Định hướng phát triển là tiếp cận và cung cấp cho những dự án lớn các trung tâm thương mại thuộc các tập đoàn trong cả nước. Thị trường ngày cảng mở rộng chúng tôi với sản phẩm Tốt đảm bảo các tiêu chí chất lượng cũng như tiến độ và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, giá cả hợp lý cạnh tranh nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Mục tiêu

Tầm nhìn:

Ra đời trong sự phát triển chung của xã hội, Công ty TNHH GTB Việt Nam luôn khám phá, đưa những sản phẩm, mẫu mã mới đa dạng phong phú mang lại các tiện ích cũng như vẻ đẹp thảm mỹ cho các công trình kiến trúc hiện đại. Trở thành biểu tượng chất lượng, sự tin cậy về các sản phẩm cũng như dịch vụ cho tất cả các đối tác cũng như khách hàng. Là niềm tự hào và hãnh diện khi được đồng hành cùng với Quý khách hàng đi đến con đường thế giới tương lai.

Sứ mệnh:

Công ty TNHH Việt Nam muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cho các công trình nhôm kính, là Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối các sản phẩm về Cửa Tự Động của các hãng có thương hiệu Nổi tiếng về chất lượng của nươc sở tại và trên thế giới tại Việt Nam. Vì thế GTB Việt Nam sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trên con đường phát triển công ty. Chúng tôi luôn hướng tới các giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ, tối đa hóa sự tự động hóa theo nhu cầu thiết yếu của con người, và góp phần nâng cao chất lượng công trình xây dựng, hoàn thiện thêm về các diện mạo các công trình và đảm bảo tối ưu hóa các tiện ích của người sử dụng.

Giá trị cốt lõi:

 • Định hướng khách hàng là nền tảng của hoạt động phát triển.
 • Định hướng khách hàng là nền tảng của hoạt động phát triển. Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội là sọi chỉ xuyên suốt mọi hành động.
 • Xây dựng văn hóa công ty theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, sự cố gắng học hỏi không
  ngừng để hoàn thiện các thiếu sót, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.

Công nghệ tiên tiến và quản trị các thông tin một cách có khoa học cả cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạng.

Đội ngũ nhân viên có năng lực, tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở thành công của công ty.

Mục tiêu:

 • Không ngừng tìm hiểu nhu cầu thị trường và công nghệ phát tiện ích của các sản phẩm để nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ.
 • Để trở thành một công ty hàng đầu về Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cửa tự động trên thị trường, cũng như lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính trong thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo, sự tin cậy uy tín của khách hàng khi tin tưởng công ty chúng tôi làm cơ sở để công ty chúng tôi tạo dựng thành công nhất.Luôn hướng tới khách hàng.
 • Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, hiện đại nhất.
 • Đáp ứng đa dạng với khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.
 • Thiết lập mỗi quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.
 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy.
 • Sức mạnh, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi được xây dựng trên nền móng là sự đoàn kết của toàn bộ cá nhân trong tập thể. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.
 • Thiết lập môi trường làm việc khoa học, hiện đại, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Lĩnh vực hoạt động chính

 1. Cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính, vách kính, vách mặt dựng, mái kính, cửa khung inox chất lượng cao với giá tốt nhất.
 2. Cung cấp và lắp đặt các hệ cửa tự động: cửa trượt, cửa xếp lớp, cửa xoay tròn, cửa cong…
 3. Cung cấp phụ kiện cửa cao cấp từ Nhật bản: khóa, khóa điện, khóa từ, bản lề sàn và các phụ kiện khác.
 4. Nhập khẩu trực tiếp cửa tự động Woosung Hàn Quốc, cửa Dream Nhật Bản.

Chứng chỉ sản phẩm

Danh mục các dự án thi công

 

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, D47 Khu D, KĐT Gelexinco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.567.277

Hotline: 0975.799.075 – 0984.902.068

Website:  www.gtb.vn – www.woosungdoor.com.vnwww.thegioicuaphukien.com – www.cuatudongnhapkhau.com.vn

Email:  gtbvietnam9@gmail.com