Tư vấn thi công và lắp đặt cửa tự động

Tại sao các khách hàng nên sử dụng hệ thống cửa tự động?

Hiện nay Cửa tự động là một sản phẩm thông minh  mang tính đột phá trong thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ.

Lợi ích

Do đó thị trường Cửa tự động  được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi như nhà ở, công ty, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, nhà ga,…là thiết bị với thiết kế thông minh hoạt động theo nguyên tắc tự động và có chức năng ngăn chặn không khí, tiếng ồn tốt tạo nên môi trường sống/làm việc trong lành, yên tĩnh=> đang dần thay thế các thiết bị cửa truyền thống xưa kia.

Các tính năng tuyệt với khi sử dụng cửa tự động

Ngoài ứng dụng đóng mở cửa tự động, khi thiết bị kết hợp với các kiểm soát ra vào, chấm công vân tay, nhận diện khuôn mặt giúp bạn thuận tiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho văn phòng hay nhà của bạn. Bên cạnh đó khi lắp hệ thống cửa tự động bạn có thể kết hợp đc với các ứng dụng khác như nhà thông minh, báo cháy… giúp thuận tiện dù bạn ở bất cứ đâu cũng đều mở cửa được một cách dễ dàng.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các dòng cửa tự động với nhiều hãng cung cấp khách nhau, chất lượng và giá cả cũng khác nhau.

Để lựa chọn được thương hiệu tốt, giá cả hợp lý Quý khách hàng có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM để được tư vấn miễn phí theo yêu cầu quý khách hàng.

Các loại cửa tự động hiện có trên thị trường

    1. Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động là dòng cửa phổ biến nhất, nó là dòng có cánh chuyển động và vách cố định với 2 cánh sang 2 bên hoặc 1 cánh sang 1 bên.

     2. Cửa trươt xếp lớp tự động

Là loại cửa với 2 vách cố định và 4 cánh chuyển động trượt sang 2 bên và xếp lớp cạnh vách cố định để có thể tiết kiệm tối đa diện tích mở cửa.

    3. Cửa mở tự động

Là cửa có thể dùng bản lề bằng điện để mở cửa hoặc tay khuỷu bằng điện mở cửa tự động. Nó có thể dễ dang cải tiến trên cánh cửa cũ 1 cách dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí

   4. Cửa trượt gấp tự động

Cửa trượt gấp có cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và bản lề kết hợp trục motor giúp cửa tự động xếp gọn sang 1 bên hoặc 2 bên để tiết kiệm tối đa diện tích lối đi cho không gian nhà cửa.

   5. Cửa xoay tròn tự động

Cửa xoay tự động là thiết bị vận hành/ dừng hoạt động nhờ công tắc chìa (Key), có thể xoay tự động khi cảm biến có người tiếp cận và dừng hoạt động khi không có người. Ngoài ra, cửa có chức năng dừng xoay tự động khi các thiết bị an toàn (công tắc dừng khẩn cấp, đệm trụ đứng, đệm cửa, cảm biến kẹp, cảm biến va chạm) phát hiện người/ vật tiếp cận

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty TNHH GTB Việt Nam còn có dịch vụ Tư vấn thi công, lắp đặt cửa tự động được cung cấp miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật  có trình độ cao, có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Các chuyên gia của GTB sẽ nhanh chóng nắm bắt các yêu cầu cụ thể của khách hàng, tính chất và đặc điểm của mỗi công trình để từ đó tư vấn sản phẩm và giải pháp thích hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0975 799 075 để được tư vấn và báo giá trục tiếp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *