Thiết bị kiểm soát cửa ra vào phổ biến dành cho cửa tự động

Tương lai toàn cầu sẽ xoay quanh công nghệ tự động hóa và trí tuệ nhân tạo, trong đó hệ thống cửa tự động được sử dụng ngày càng nhiều trong thương mại, dân dụng và công nghiệp. Môi trường sử dụng rộng rãi, vì vậy nhu cầu an ninh cũng tăng, đặc biệt thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp cửa tự động ngày càng được quan tâm.

Kiểm soát cửa ra vào bằng máy chấm công vân tay và thẻ từ

Máy chấm công vân tay và thẻ dùng là thiết bị kiểm soát cửa ra vào nhận dạng bằng công nghệ vân tay hay thẻ từ dùng để quản trị nhân sự có thể chấm công hàng ngày, xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Ngoài ra, tất cả những kết quả từ máy chấn công đều được lưu trứ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào,

Hệ thống chấm công bằng vân tay và thẻ giúp hạn chế tối đa việc chấm công dùm, ngoài ra người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả.

Kiểm soát cửa ra vào bằng mật mã và thẻ từ

Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn, thiết bị có chức năng kiểm soát ra vào bằng cách nhập mật mã hoặc quẹt thẻ, bộ nhớ có thể lưu trữ lên đến 1000 thẻ.

Cài đặt hoặ xóa thẻ dễ dàng, cảm biến nhanh, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.

Nhận diện bằng khuôn mặt

Đây là thiết bị kiểm soát cửa chuyên nghiệp.Thiết bị kiểm soát bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, nó nhanh và tiện lợi đến mức bạn có thể quên mất là cửa có khóa, vì bạn chỉ đi gần vào cửa là sẽ tự mở và dóng lại khi bạn đã vào trong.

Thiết bị nhận diện này có thể điều khiển mở cửa từ xa trên app điện thoại. Vì cơ chế kiểm soát chặt chẽ nên có thể đo đém số lượng, số lượt người ra vào cửa hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản. Nếu bạn có nhu vầu lắp đặt thêm các thiết bị kiểm soát cửa ra vào cho hệ thống cửa tự động hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, D47 Khu D, KĐT Gelexinco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.567.277

Hotline: 0975.799.075 – 0984.902.068

Website:  www.gtb.vn – www.woosungdoor.com.vn – www.thegioicuaphukien.com – www.cuatudongnhapkhau.com.vn

Email:  gtbvietnam9@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *