Những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh

Những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh. Hiện nay cửa kính tự động đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên để đảm bảo cửa kính tự động bền, chất lượng thì khách hàng cần lưu ý nhiều yếu tố. Hãy cùng Công ty GTB Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh
Thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh

Những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh

Để cửa kính tự động hoạt động hiệu quả và bền bỉ, khách hàng cần quan tâm đến một số những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh.

Lựa chọn loại cửa phù hợp

Trước khi thi công lắp đặt, cần xác định rõ loại cửa kính tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa kính tự động khác nhau, phân loại theo kiểu dáng, công năng, mục đích sử dụng,…

Khảo sát mặt bằng

Nhân viên kỹ thuật cần khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng trước khi thi công lắp đặt. Việc khảo sát mặt bằng sẽ giúp xác định được kích thước cửa, vị trí lắp đặt, các vật cản xung quanh

Gia cố mặt bằng

Mặt bằng lắp đặt cửa kính tự động cần được gia cố chắc chắn để đảm bảo cửa hoạt động ổn định. Nếu mặt bằng không đủ chắc chắn, cần gia cố thêm bằng các vật liệu như sắt, thép,…

Lắp đặt phần cơ khí

Phần cơ khí là bộ phận quan trọng nhất của cửa kính tự động, quyết định đến độ bền, hoạt động của cửa. Do đó, cần lắp đặt phần cơ khí đúng kỹ thuật, đảm bảo cửa hoạt động trơn tru, êm ái.

Lắp đặt thiết bị ngoại vi

Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể lắp đặt thêm các thiết bị ngoại vi cho cửa kính tự động như: cảm biến hồng ngoại, cảm biến quang học,…

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ

Sau khi lắp đặt, cần kiểm tra cửa thường xuyên để phát hiện kịp thời các lỗi kỹ thuật, đảm bảo cửa hoạt động ổn định. Ngoài ra, cũng cần bảo dưỡng cửa định kỳ để cửa hoạt động trơn tru, bền bỉ.

Thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh
Thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh

Công ty GTB Việt Nam – Đơn vị lắp đặt, thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính tự động ở Bắc Ninh. Thì hãy cân nhắc đến dịch vụ của công ty GTB Việt Nam. Đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, gia công lắp đặt các loại cửa kính tự động tại Bắc Ninh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Kinh nghiệm:

Công ty GTB Việt Nam hơn 7 năm kinh nghiệm. Thi công trong ngành công nghiệp sản xuất và lắp đặt cửa kính tự động.

Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm của Công ty GTB Việt Nam được sản xuất. Với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Nguồn gốc sản phẩm:

Công ty GTB Việt Nam nhập khẩu cửa kính tự động. Từ các nhà sản xuất uy tín và chất lượng từ các thị trường nước ngoài.

Giá thành:

Công ty GTB Việt Nam chuyên  cung cấp giá thành cạnh tranh. Có thể liên quan đến quy mô sản xuất và quan hệ với đối tác quốc tế.

Đội ngũ thi công:

Công ty GTB Việt Nam có một đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Được đào tạo để thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn.

Chính sách bảo hành:

Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài. Đặc biệt là đối với các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và thi công.

Dịch vụ tư vấn:

Công ty GTB Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp khách hàng lựa chọn loại cửa phù hợp và tối ưu hóa. Các giải pháp cho nhu cầu cụ thể của họ.

Cung cấp phụ kiện chính hãng:

Công ty GTB Việt Nam cam kết cung cấp các phụ kiện chính hãng đi kèm với cửa kính tự động. Giúp đảm bảo tính tương thích và hiệu suất của hệ thống.

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, D47 Khu D, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.567.277

Hotline: 0975.799.075 (Zalo) – 0984.902.068

Email: gtbvietnam9@gmail.com

hình ảnh thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *