Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động tại Hưng Yên

Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động tại Hưng Yên. Cửa trượt tự động là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Cửa trượt tự động giúp tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho các công trình. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty tư vấn lắp đặt cửa trượt tự động chuyên nghiệp là điều cần thiết. Và GTB Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động ở Hưng Yên
Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động ở Hưng Yên

Quy trình tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động tại Hưng Yên

Bước 1: Khảo sát, tư vấn

GTB VIệt Nam, công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động tại Hưng Yên sẽ đến tận công trình để khảo sát thực tế, nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật sẽ lưu ý những vấn đề sau:

  • Diện tích cửa: Diện tích cửa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kích thước và loại cửa.
  • Loại cửa: Có hai loại cửa trượt tự động chính là cửa trượt tự động bản lề và cửa trượt tự động ray trượt. Mỗi loại cửa có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
  • Chất liệu cửa: Chất liệu cửa có thể là kính, gỗ, inox,… Mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng phong cách thiết kế và điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Khả năng chịu lực: Cửa trượt tự động phải có khả năng chịu lực tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sau khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại cửa, chất liệu, kích thước,… Phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của công trình.

Bước 2: Thiết kế

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế cửa trượt tự động. Thiết kế cửa trượt tự động cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn.

Bước 3: Sản xuất

Cửa trượt tự động sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Bước 4: Lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt cửa trượt tự động tại công trình. Lắp đặt cửa trượt tự động cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đảm bảo cửa hoạt động ổn định và an toàn.

Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động ở Hưng Yên
Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động ở Hưng Yên

GTB Việt Nam – Công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động tại Hưng Yên

Nếu quý khách đang tìm một công ty chuyên tư vấn lắp đặt các loại cửa trượt tự động tại Hưng Yên thì hãy đến ngay Công ty GTB Việt Nam, một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công cửa trượt tự động đẹp. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ từ:

Uy Tín:

GTB Việt Nam có uy tín cao trong ngành cửa trượt tự động, được xây dựng thông qua nhiều năm hoạt động. Danh tiếng tích cực của chúng tôi được chứng minh qua các đánh giá từ khách hàng trước đó và sự đánh giá cao trong ngành.

Chất Lượng Sản Phẩm:

Các sản phẩm cửa trượt tự động từ GTB Việt Nam được sản xuất và cung cấp với chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng vật liệu và công nghệ tiên tiến để đảm bảo độ bền, an toàn, và hiệu suất.

Chất Lượng Dịch Vụ Thi Công:

Đội ngũ kỹ thuật của GTB Việt Nam được đào tạo chuyên sâu về lắp đặt cửa trượt tự động. Quy trình thi công chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện cao.

Đa Dạng Dịch Vụ:

GTB Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn và kiểu dáng cửa trượt tự động để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có khả năng tư vấn và thiết kế theo yêu cầu cụ thể của dự án.

Giá Thành Hợp Lý:

GTB Việt Nam cung cấp giá cả cạnh tranh, phản ánh giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng có thể tin tưởng về sự công bằng và minh bạch trong quy trình báo giá.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên của GTB Việt Nam là những chuyên gia có kinh nghiệm, năng động, và chuyên nghiệp. Được đào tạo đều đặn để cập nhật kiến thức và kỹ năng mới.

Dịch Vụ Hậu Mãi:

GTB Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng. Bao gồm bảo hành sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật sau khi triển khai dự án. Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Tiến Độ Thi Công:

GTB Việt Nam có khả năng quản lý tiến độ thi công hiệu quả, đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng hạn. Hệ thống quản lý dự án chuyên nghiệp giúp theo dõi và điều chỉnh tiến độ một cách hiệu quả.

CÔNG TY TNHH GTB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, D47 Khu D, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.567.277

Hotline: 0975.799.075 (Zalo) – 0984.902.068

Email: gtbvietnam9@gmail.com

hình ảnh thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *