+ Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, cùng với rất nhiều các dự án đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Cơ Khí Thái Thịnh Phát ngày hôm nay.

+ Với Phương Châm “Uy Tín làm nên Chất Lượng” đã khiến chúng tôi luôn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Cùng theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thi công cơ khí, luôn mang lại chất lượng các sản phẩm cơ khí tốt nhất cho khách hàng.

+ Đội ngũ cán bộ kỹ thuật làm việc lâu năm, luôn luôn thấu hiểu những lo lắng củng như ý muốn của khách hàng, sẻ tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt mà giá cả giá rẻ nhất.

+ Cơ Khí Thái Thịnh Phát chuyên gia công, thiết kế và thi công các sản phẩm cơ khí như:

– Thi công làm các sản phẩm từ Inox như: Cửa inox, lan can inox, cầu thang inox, cổng inox.
– Thi công làm các sản phẩm từ Sắt như: Thi Công Cửa SắtHàng rào sắt, thi công làm lan can cầu thang sắt, cổng sắt.
– Các sản phẩm khác: Mái hiên, thi công làm mái tôn, lợp mái tôn trọn gói, cơ khí dân dụng, thi công làm mái vòm sân thượng, cơ khí công nghiệp.

+ Thái Thịnh Phát làm việc trên tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực TPHCM, và thi công tại các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

==> Công ty chúng tôi hi vọng được phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, quý khách hàng đang muốn thi công các sản phẩm về cơ khí, hảy liên hệ với Thái Thịnh Phát theo thông tin bên dưới để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 496 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp.
  •  Website: www.cokhithaithinhphat.com
  •  Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần